Đội khấn Đền Thánh An Tôn

Nhà Thờ Đền Thánh Anton thuộc giáo họ nhà xứ được Đức Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên quyết định là nơi trung tâm mục vụ Thánh Thể vào 3 ngày đầu tháng ( thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy). Để Chầu  Thánh Thể liên tiếp được 24/24 giờ và phân chía cho các giáo họ và các hội đoàn trong toàn giáo xứ, đặc biệt là giáo họ nhà xứ đến tham dự các giờ Chầu. Đây cũng là nơi tôn vinh Thánh Anton quan thầy giáo họ nhà xứ mà tiền nhân đã nhận Người làm Đấng quan thầy bảo trợ. Đội khấn tại Đền Thánh Anton được thành lập năm 2010 vào các ngày thứ Ba hàng tuần đội khấn chia ra từng tổ khấn theo giờ quy định từ 15 giờ chiều đến tối. Đặc biệt là ngày thứ Sáu đầu tháng, vào hồi 18 giờ 00 Đức Giám Mục giáo phận về dâng Thánh Lê để tạ ơn Thiên Chúa, tôn sùng phép Thánh Thể và cầu khấn Thánh Anton. Khi cha xứ Phạm Cao Đỉnh về nhận xứ, sau một thời gian thấy lòng tôn kính Thánh Anton ngày một sốt sắng và đông hơn, cùng có nhiều người gặp khó khăn phần hồn, phần xác chạy đến cùng Thánh Anton đều được như ý cho nên đã quyết định thành lập đội khấn Thánh Anton có một tổ chức quy mô hơn là nhận Thánh Anton là Thánh Quan Thầy của đội khấn  và có cả ca đoàn hội khấn phục vụ vào các lễ thứ ba hàng tuần.

Cộng tác với cộng đoàn giáo dân cầu nguyện và khấn cùng Thánh Anton với chủ trương của đoàn khấn là đoàn kết yêu thương và xin cho những người khô khan, nguội lạnh trở về cùng Chúa. Xin Thiên chúa qua lời cầu bầu của Thánh Anton ban mọi ơn lành cho cộng đoàn chúng con, đặc biệt cho những ai đã chạy đến cầu khấn thánh danh Ngài.