Ý cầu nguyện trong tháng: Kính Thánh Tâm Chúa Giê Su và cầu cho các Linh mục.

Ý CẦU NGUYỆN CỦA ĐỨC GIÁO HOÀNG THÁNG 6, 2021 | Giáo Phận Thanh HóaÝ cầu nguyện của Đức Giáo Hoàng

Ý nguyện truyền giáo: Vẻ đẹp của hôn nhân.

Chúng ta hãy cầu nguyện cho các bạn trẻ đang chuẩn bị kết hôn được cộng đoàn Ki tô hữu nâng đỡ. Xin cho họ tăng trưởng trong tình yêu, với lòng quảng đại, trung tín và kiên nhẫn.

Ý cầu nguyện của Giáo phận

Trong một xã hội còn nhiều bạo lực và thù hận, hơn bao giờ hết, chúng ta phải đến học hỏi nơi Chúa Giê su, Đấng ” hiền lành và khiêm nhường trong lòng”. Trong tháng này chúng ta hãy tôn kính Thánh Tâm Chúa, cầu xin Người dạy chúng ta biết yêu thương và tha thứ, để nhờ đó chúng ta tìm dược bình an trong tâm hồn.

Tháng kính Thánh Tâm Chúa Giê su cũng là tháng cầu cho các linh mục. Xin cho các Linh mục được ơn thánh hóa, trở nên hình ảnh sống động của Chúa Giê su Mục tử giữa trần gian.